Evergreen mở dịch vụ kết nối trực tiếp Hàn Quốc - Việt Nam
Hãng tàu Evergreen lần đầu tiên cung cấp dịch vụ trực tiếp nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Dịch vụ mới có tên gọi KCV bắt đầu giữa tháng 4...

Hãng tàu Evergreen lần đầu tiên cung cấp dịch vụ trực tiếp kết nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Dịch vụ mới có tên gọi KCV (Korea-China-Vietnam) bắt đầu từ giữa tháng 4.
tau-container-evergreen

Hãng tàu Evergreen của Đài Loan đang nhắm mục tiêu tăng trưởng sản lượng hàng hóa tại thị trường Việt Nam bằng cách triển khai thêm ba tàu container cho dịch vụ KCV, mỗi tàu có công suất từ ​​1.600TEU đến 1.800TEU.

Hải trình của dịch vụ KCV sẽ là BusanUlsanThượng Hải (Shanghai)Ninh Ba (Ningbo), Hồng Kông (Hong Kong)ShekouĐà NẵngHải PhòngĐài Trung (Taichung)Đài Bắc (Taipei)Hakata và Busan.

Lễ ra mắt KCV sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 khi tàu được thuê của Evergreen - Green Clarity (1.800TEU) - khởi hành từ Đà Nẵng. Vào ngày 17 tháng 4, con tàu 1.600TEU thuộc sở hữu của Evergreen, Uni-Promote sẽ rời Busan; con tàu này sẽ được tham gia bởi một đơn vị trực thuộc của hãng - Uni-Premier.
Vận Chuyển Hàng Đi Hàn Quốc Bằng Đường Biển

Trước đây, Evergreen đã vận chuyển hàng xuất khẩu của Hàn Quốc sang Việt Nam bằng dịch vụ trung chuyển từ một cảng của họ ở Cao Hùng (Kaohsiung).

Hãng cũng đã phát triển và cung cấp một dịch vụ kết nối đến Việt Nam vào tháng 2 thông qua hợp đồng mua chỗ trên dịch vụ IA-88 của hãng tàu SealandDịch vụ IA-88 ghé các cảng: Osaka-Kobe-Yokohama-Nagoya-Qingdao-Thượng Hải-Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho phép Evergreen cung cấp một dịch vụ kết nối giữa Nhật Bản và miền nam Việt Nam.

Việt Nam tiếp tục tạo ra nhiều hàng hóa xuất khẩu bằng container hơn, dẫn đến một số hãng vận tải mở rộng các dịch vụ kết nối của họ ở Đông Nam Á. Sản lượng giữa Đông Á và Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, tăng sau khi căng thẳng thương mại Mỹ-Trung khiến các nhà sản xuất chuyển một số hoạt động sản xuất từ ​​Trung Quốc sang Việt Nam.
KCV-service-Evergreen-korea-china-vietnam

Chia sẻ

trong Tin tứcEvergreen mở dịch vụ kết nối trực tiếp Hàn Quốc - Việt Nam
ANT VINA CO.,LTD, Admin
12 tháng 4, 2021
Chia sẻ bài viết
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment
Cơ quan Thuế sẽ phân loại mức độ rủi ro của người nộp thuế
Nhằm nâng cao tính tuân thủ của việc nộp thuế, tại dự thảo Thông tư quy định về áp dụng quản lý rủi ro trong quản lý thuế, Bộ Tài chính đã đặt ra nhiều biện pháp khác nhau...